Bạn đang ở đây: Trang chủ -> Sản phẩm

Sản phẩm

Hauming Import & Export CO., LTD. là một Nhà sản xuất tích hợp đầy đủ và xuất khẩu, Nhà cung cấp In chuyển nhiệt trên vải, nhà máy ở Việt Nam. Chúng tôi là một chuyên nghiệp Việt Nam dựa trên công ty giao dịch với một phạm vi rộng. Chúng tôi có một hồ bơi tài năng rất có năng khiếu nghệ nhân mà đảm bảo thời gian giao hàng của các sản phẩm cao cấp. Nếu bạn quan tâm trong bất kỳ mô hình của các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Máy in chuyển nhiệt 3D
  Máy in chuyển nhiệt 3D
  In 3D: Thông qua kỹ thuật hiệu ứng 3D, độ dày khoảng 0.3mm đến 0.5mm. Có thể in màu đa dạng và tạo được hiệu ứng phản quang.
  TPU/PU : Loại in chuyển này cần phải mở khuôn, nguyên liệu trực tiếp dập trên khuôn, do đó có thể đạt được hiệu ứng đơn sắc, độ dày khoảng 0.5mm. Bề mặt in chuyển 3D của PU cắt tương đối có góc cạnh, còn TPU ngược lại thì có hình cung.
 • In vải chuyển nhiệt
  In vải chuyển nhiệt
  Mực dầu in chuyển thường dùng trong ngành may mặc, đang dần thay thế cách in tem truyền thống và tem in keo. Không chỉ làm bền mà còn nâng cao giá trị sản phẩm. Hàng in chuyển sau khi giặt 30 lần ở nhiệt độ 60 vẫn giữ được độ bền. Đồng thời có thể dùng cho các máy dập tự động từng miếng, nguyên miếng theo yêu cầu khách hàng gia tăng hiệu quả sản xuất.
 • In chuyen nhiet
  In chuyen nhiet
  Hiệu ứng phản quang của tem in chuyển dựa vào ánh sáng chiếu vào, được sử dụng trong ngành may mặc làm tăng thêm tính an toàn cho các hoạt động ban đêm. Độ sáng phản quang trong bằng khoảng 100-150 ngọn nến. Thông qua những kỹ thuật in ấn khác nhau có thể xuất hiện hiệu ứng màu phản quang khác nhau. Độ sáng tem phản quang bạc bằng khoảng 300-400 ngọn nến, Dù chỉ có thể in màu bạc nhưng độ phản quang rất cao.

 • In CMYK
  In CMYK
  In bốn màu còn gọi là in offset, chủ yếu là bốn màu cơ bản (xanh, đỏ, vàng, đen) để pha ra các loại màu khác nhau, thông qua màn hình có độ phân giải cao làm cho hình ảnh càng sinh động hơn. Sản phẩm này giúp tăng hiệu ứng hình ảnh thiết kế tạo nên vẻ đẹp tinh tế và rực rỡ của sản phẩm.
 • Máy in nhiệt
  Máy in nhiệt
  In chuyển nhung thường sử dụng trong ngành may mặc thể thao, quần áo trẻ em và phụ nữ. Có độ dày 0.6mm, 0.8mm và 1mm. Lúc in có thể cho hiệu ứng đơn hay đa sắc, có thể thay thế thêu thông thường, thích hợp cho nhiều loại vải, độ bền cao, khó phai màu.
 • Máy in truyền nhiệt
  Máy in truyền nhiệt
  Hiệu ứng gương của tem foil in chuyển sẽ đem đến một trải nghiệm mới, có nhiều màu sắc và hình thức đa dạng để chọn lựa. Sản phẩm này thường dùng trong ngay may mặc phụ nữ và trẻ em. Nếu có bất kỳ câu hỏi này, vui lòng truy cấp trang mạng hoặc điện thoại trực tiếp đến chúng tôi. Cám ơn.

 • Giấy dán phản quang
  Giấy dán phản quang
  PET của HAU MING có loại xé nóng và xé nguội. Mã số loại xé nguội là PET-1128AK, PET-510. Sản phẩm này có kích thước chuẩn, chống tĩnh điện, tỷ lệ co rút nhiệt nhỏ, thích hợp cả mực nước lẫn mực dầu. PET này có thể dùng trong in màu và in tự động. Hau Ming đã hoàn thiện lưu trình cung ứng từ khâu đặt hàng, báo giá, đánh mẫu, lên sản lượng, giao hàng, dịch vụ hậu mãi thông qua mạng chính thức hay Facebook.
 • Giấy phản quang
  Giấy phản quang
  Phim là tem in chuyển đế xé nóng, độ dày 75mic hoặc 100mic, có cả loại xé nóng và nguội. Mã số xé nóng là PET-330. Sản phẩm này có kích thước chuẩn, chống tĩnh điện, tỷ lệ co rút nhiệt nhỏ, thích hợp cả mực nước lẫn mực dầu. PET này có thể dùng trong in màu và in tự động. Sau khi in màu sắc bão hòa và độ sáng cao.
 • Tem phản quang
  Tem phản quang
  có thể dùng keo để thiết kế hình ảnh mặt sau. Độ dày là 16mic, 23mic, 50mc. 50mc là quy cách chung, thường được dùng nhiều trong in ấn, có thể in trực tiếp trên máy, 16mic và 23mic cần dán phía sau tem phản quang bạc mới có thể in. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể truy cập trang mạng và đặt câu hỏi với chúng tôi. Cám ơn.
 • Tem chuyển nhiệt
  Tem chuyển nhiệt
  Tem chuyển là in nóng lên vị trí vải. Sau ép vài giây là có thể kéo ra, thao tác nhanh chóng, sử dụng cho các loại vải dệt, không giới hạn màu sắc in, phạm vi sử dụng rộng, đặc biệt sử dụng trong ngành may mặc, LOGO, hình ảnh đơn sắc, ép hạt, tem phản quang sau khi cắt thì in chuyển qua, thường dùng trong ép nóng
 • Nhung
  Nhung
  Nhung chuyển nhiệt mặt sau hình ảnh thiết kế có thể bị nóng chảy dính vào bệ mặt in. Độ dày là 0.6-0.8mm. In chuyển nhung với thiết kế thời trang tạo nên hình ảnh đặc sắc. Tất cả màu sắc đều có hiệu ứng tuyệt vời mà thêu thông thường không đủ tinh tế, thường dùng trong may mặc đồ thể thao và các loại thời trang khác. So với thêu thông thường thì thêu in chuyển mềm hơn.
   
 • Nhung
  Nhung
  HTS-FL-8 mặt sau hình ảnh thiết kế có thể bị nóng chảy dính vào bệ mặt in. Độ dày là 0.8mm
  Đặc điểm sản phẩm:
  1. Lụa và bông vải có nhiều công dụng
  2. Có thể dùng để in chuyển
  3. Dùng trong nhiều trường hợp
  4. Không độc hại, có thể thêm nhiều màu.
  5. Căn cứ yêu cầu khách hàng có thể điều chỉnh kích cỡ lớn nhỏ.

 • In nhung
  In nhung
  HTS-FL-10 mặt sau hình ảnh thiết kế có thể bị nóng chảy dính vào bệ mặt in. Độ dày là 1mm
  Đặc điểm sản phẩm:
  1. Mẫu tốt.
  2. Không độc hại và vô trùng.
  3. Sản phẩm thân thiện với môi trường.
  4. Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, giao hàng nhanh chóng.
   
 • Công nghệ in chuyển nhiệt
  Công nghệ in chuyển nhiệt
  mặt sau hình ảnh thiết kế có thể bị nóng chảy dính vào bệ mặt in."
  1. Không độc hại.
  2. Thân thiện với môi trường.
  3. Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên hoan nghênh các ý kiến thảo luận về quy cách.
  4. Tính năng cách nhiệt
  5. Khó bị ăn mòn.
  Có bất kỳ câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi hãy để lại tin nhắn. Cám ơn.
 • In chuyển nhiệt lên vải
  In chuyển nhiệt lên vải
  HM-1000S là keo dán khung, là lớp nền, keo dán khung là do sự kết hợp của axit acrylic và axit metacrylic và loại olefin tạo thành. HNM-1000S ngoài ra còn có tính chống nhiễm cao, có độ sáng và chống lão hóa duy trì màu sắc, khả năng chống nước và kháng hóa chất đặc biệt. Thường được dùng trong in giấy.
 • Keo
  Keo
  Loại keo này làm nở mặt vải, có độ bền giặt khá tốt. Thường dùng trong in chuyển foil. Không thấm nước, có thể giặt 30 lần với nhiệt độ 60. Hau Ming đã hoàn thiện lưu trình cung ứng hàng. Từ lúc nhận đơn, báo giá, đánh mẫu, sản xuất, xuất hàng, dịch vụ sau mua hàng... Khách hàng có thể kiểm tra tiến độ đơn hàng bất kỳ lúc nào trên trang mạng.
 • Ink Fixer
  Ink Fixer
  Tăng bám có thể làm tăng đàn hồi và độ dẻo của mực in, kết hợp giữa các lớp tốt hơn, thành phẩm in ra không dễ nứt, có thể dùng cho cả mực nước và mực dầu, YF-001 chủ yếu dùng in tem dầu mực, là lớp giữa của các vật liệu, có hiệu quả chống thủy phân. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang mạng Hau Ming để liên lạc với chúng tôi. Cám ơn.

   
 • Chất làm đặc
  Chất làm đặc
  Tăng bám có thể làm tăng đàn hồi và độ dẻo của mực in, kết hợp giữa các lớp tốt hơn, thành phẩm in ra không dễ nứt, YF-002 được dùng trong sản xuất tem phản quang. Tem phản quang sau khi đã thêm keo tăng bám có thể giặt 30 lần ở nhiệt độ 60 vẫn đảm bảo chất lượng. YF-002 được dùng như là chất tăng bám.
 • Keo
  Keo
  Keo dầu mới có mùi nhẹ, hầu như không mùi tăng khả năng ứng dụng thực tế dùng cho tem in chuyển xé nóng trên trang phục. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các công ty may mặc, nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng truy cập trang mạng www.hauming.com.vn hoặc gọi ngay vào số điện thoại 08.2229.0088.
 • Keo nước
  Keo nước
  YG-65W phù hợp với môi trường, không độc và không ô nhiễm, keo in chuyển dầu cộng tăng bám cường lực cao, chịu nhiệt độ cao, chống vàng ố, thường dùng trong các loại vải như T/C, CVC…Đồng thời chống nước tốt và có tính linh hoạt.
 • Nhựa acrylic
  Nhựa acrylic
  YS-0624S-3C là keo dán khung, là lớp nền, keo dán khung là do sự kết hợp của axit acrylic và axit metacrylic và loại olefin tạo thành. YS-0624S-3C ngoài ra còn có tính chống nhiễm cao, có màu trong, chống sáng và chống lão hóa duy trì màu sắc, khả năng chống nước và kháng hóa chất đặc biệt. Thường được dùng trong in mỏng hoặc in chữ nhỏ.
 • Nhựa dẻo
  Nhựa dẻo
  YT-0508 là mực nước cơ bản, là loại vải in chuyển có tính đàn hồi cao, chống thấm nước, kết hợp lớp trên là mực dầu với lớp keo bên dưới rất là tốt, thường dùng trong in chuyển các loại vải để tăng tính đàn hồi và độ dày sản phẩm. Các loại vải như T/C,CVC…
 • Mực Nước
  Mực Nước
  Dẻo trắng là lớp nền màu cơ bản trong việc in chuyển nhiệt xé nóng, làm tăng độ dày, ngăn ngừa màu sắc quá mỏng. Lớp nền liệu là PU có thể chống nhiệt độ và áp suất cao. Hau Ming đã hoàn thiện lưu trình cung ứng hàng. Từ lúc nhận đơn, báo giá, đánh mẫu, sản xuất, xuất hàng, dịch vụ sau mua hàng... Khách hàng có thể kiểm tra tiến độ đơn hàng bất kỳ lúc nào trên trang mạng.
 • Tem bảy màu
  Tem bảy màu
  Tem phản quang bảy màu có hạt phản quang trong suốt với công nghệ mạ điện đặc biệt hạt được ẩn bên trong lớp tem phản quang, thường dùng trong in ấn, xuất hiện hiệu ứng phản quang đa màu, màu sắc in vừa đậm nét vừa rõ ràng. Dùng trong may mặc và giày dép. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào quý khách có thể tra tìm trên trang mạng www.hauming.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 08.2229.0088.
   
 • Tem phản quang
  Tem phản quang
  Tem phản quang trong có hạt phản quang trong suốt cho nên qua kỹ thuật in khác nhau sẽ xuất hiện hiệu ứng phản quang không cùng màu, độ sáng từ 100-150
  Đặc điểm sản phẩm:
  1. SU0002B độ sáng hơn SU0001B
  2. Chống thấm nước, chịu nhiệt độ 60 và 30 lần giặt.
 • Tem trong
  Tem trong
  Tem phản quang trong có hột phản quang trong suốt cho nên qua kỹ thuật in khác nhau sẽ xuất hiện hiệu ứng phản quang không cùng màu, độ sáng từ 50-80. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang www.hauming.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 08.2229.0088.Cám ơn.
 • Giấy dán kính phản quang
  Giấy dán kính phản quang
  sau khi xi hiệu ứng phản quang xuất sắc. Tem in chữ mặt sau đã có keo cho nên hình ảnh sau khi cắt có thể trực tiếp in nóng, độ sáng 300-400. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng truy cập trang mạng www.hauming.com.vn hoặc facebook theo địa chỉ www.facebook.com/hauming.hm hay điện thoại trực tiếp số điện thoại 08.2229.0088. Cám ơn.
 • Tem phản quang
  Tem phản quang
  Tuy không thể in những màu khác nhưng sau khi xi hiệu ứng phản quang cực kỳ cao. Độ sáng từ 300-400, hiệu ứng phản quang gần như 3M, giá cả hợp lý, tính cạnh tranh cao. Lưu trình cung ứng của HauMing đã hoàn thiện theo các khâu như sau : nhận đơn, báo giá, đánh mẫu, sản xuất, giao hàng, hậu mãi.Phản hồi về sản phẩm vui lòng truy cập trang mạng, facebook bất cứ lúc nào.
 • Chống thấm nước
  Chống thấm nước
  TPU Film chống thấm nước chất lượng cao có thể ngăn chặn rỉ, tăng bám, dễ sử dụng, thường dùng trong may áo mưa, áo khoác không ướt, các loại áo dùng để vận động. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng truy cập trang mạng theo địa chỉ www.hauming.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 08.2229.0088. Cám ơn.
 • Tấm chịu nhiệt
  Tấm chịu nhiệt
  Muốt foam chống nóng thường được để dưới lớp vải, có thể dùng máy in chuyển giúp lớp liên kết chặt chẽ hơn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng truy cập trang mạng theo địa chỉ www.hauming.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 08.2229.0088. Cám ơn.
 • Giấy in
  Giấy in
  Hai mặt giấy in chuyển nóng chống nhiệt độ cao, độ phẳng cao giúp in chuyển hiệu quả tránh tình trạng dính, bám. Có thể cắt theo yêu cầu khách hàng. Lưu trình cung ứng của HauMing đã hoàn thiện theo các khâu như sau : nhận đơn, báo giá, đánh mẫu, sản xuất, giao hàng, hậu mãi. Phản hồi về sản phẩm vui lòng truy cập trang mạng, facebook bất cứ lúc nào.
 • Tem nhựa
  Tem nhựa
  Dán lên trên máy in chuyển màng bảo vệ giúp tăng tính đàn hồi và ngăn ngừa cháy. Để mặt tiếp xúc của tem in chuyển không quá cứng, dơ thì trực tiếp dùng vải để lau. Tránh dư keo hoặc mực dấy lên máy in chuyển. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang web www.hauming.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  08 2229 0088
 • Keo dính vải
  Keo dính vải
  Vì do tem keo có thể dán lên mặt không keo của tem in chuyển, giống như tem in chuyển nhung và foil, độ dày là 4mic, kết hợp tốt trên liệu PE
  Chức năng sản phẩm
  1. Có thể kết hợp với các loại tem phản quang, dệt, kim loại, thủy tinh, có độ bám dính, chống nước chống dầu.
  2. Không độc hại và thân thiện với môi trường.
  3. Độ bám cao, có thể giặt 30 lần ở nhiệt độ 60, tính linh hoạt cao

 • In truyền nhiệt
  In truyền nhiệt
  Vì do tem keo có thể dán lên mặt không keo của tem in chuyển, giống như tem in chuyển nhung và foil, độ dày là 8mic, được tạo bởi liệu PE
  Chức năng sản phẩm
  1. Đàn hồi tốt, dễ tạo thành phẩm, chống cong
  2. Nhiệt độ 150 độ C
  Phạm vi ứng dụng: thích hợp cho tất cả loại vải cần tem keo
 • Keo trong
  Keo trong
  Vì do tem keo có thể dán lên mặt không keo của tem in chuyển, giống như tem in chuyển nhung và foil, độ dày là 120mic, thích hợp cho sự đa dạng của sản phẩm. Tem keo của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho giày dép, đồ lót, sàn cabin cách nhiệt, tấm cách nhiệt âm thanh, bọc ghế, đồ thể thao, và các vật liệu cách âm và các sản phẩm điện tử bám dính
 • Màng dính
  Màng dính
  Thông số kỹ thuật:
  A. Thermo nóng làm tan dính phim
  B. Tốt phiếu sức mạnh
  C. Tốt tính cứng

  Của chúng tôi nóng làm tan dính phim ảnh là các thuyết quan niệm thân thiện với môi trường dính vật liệu. Các ứng dụng kể ra nghề thêu dán, băng tay, thương hiệu chất kết dính. Vải, Vải composite. vv, thường đã qua sử dụng trong quần áo, túi và trường hợp. Buôn bán đánh dấu, dệt may & vải, thiết bị điện tử và đồ chơi ngành công nghiệp và như vậy trên.
 • Băng keo phản quang
  Băng keo phản quang
  Phản quang viền (có dây) RP-01c thường dùng trong ngành may mặc như quần áo, túi xách và giày dép. HAU MING đã hoàn thiện lưu trình cung ứng từ khâu đặt hàng, báo giá, đánh mẫu, lên sản lượng, giao hàng, dịch vụ hậu mãi thông qua Skype, Facebook…

 • Băng dính phản quang
  Băng dính phản quang
  Phản quang viền (có dây) RP-04 là loại sản phẩm cao phản quang, không kể tối hay sáng đều có tính phản quang cao. Thường dùng trong ngành may mặc thể thao, khâu trên các cạnh của quần áo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang web www.hauming.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  08 2229 0088
 • Dây đeo phản quang
  Dây đeo phản quang
  Phản quang viền (không dây) RP-01 thường dùng trong ngành may mặc thể thao, khâu trên các cạnh của quần áo.
  Đặc điểm sản phẩm:
  1. Được làm từ vải
  2. Sử dụng trong ngành may mặc như : quần áo, túi xách và giày.
  3. Khả năng phản chiếu cao
  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang web www.hauming.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  08 2229 0088
 • Vải phản quang
  Vải phản quang
  Chất liệu phản quang của vải phản quang không đàn hồi là một mặt, có tính đàn hồi
  thường dùng trong ngành may mặc hàng thể thao.
  Chiều rộng có thể từ 1-120cm.
  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng truy cập trang web www.hauming.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  08 2229 0088

 • In phản quang
  In phản quang
  Phản quang một mặt, có tính đàn hồi. Chiều rộng có thể từ 1-120cm
  Đặc điểm sản phẩm
  1. Phù hợp với tiêu chuẩn Châu âu
  2. Chất liệu: Polyester và TC và Cotton
  3. Sử dụng cho dây thun phản quang, đồng thời có thể kết hợp với các nguyên liệu khác
  4. Chiều rộng có thể linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.
  5. Thường sử dụng trong ngành may mặc thể thao.

 • Decal phản quang
  Decal phản quang
  Hai mặt đều là liệu phản quang có tính đàn hồi, tầng giữa là vải màu trắng. Có đàn hồi. Thường dùng trong ngành may mặc thể thao. Chiều rộng có thể từ 1-120cm. Sản phẩm HAU MING gồm có Tem in chuyển, Tem phản quang, Foil, Tem in chuyển nhung, Tem in chuyển 3D, Tem in chuyển CMYK, Tem phản quang bảy màu, Dây viền phản quang, Tem phản quang trong, Vải phản quang
 • Tem phản quang
  Tem phản quang
  Hai mặt đều là liệu phản quang có tính đàn hồi, tầng giữa là vải màu đen.
  Thường dùng trong ngành may mặc thể thao. Chiều rộng có thể từ 1-120cm. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, có thể truy cập trang mạng www.hauming.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp số 08 2229 0088. Cám ơn.
Toàn bộ nhân viên sẽ cố gắng cung cấp sản phẩm và dịch vụ đầy đủ lòng cho khách hàng của chúng tôi để tham gia vào làn sóng mở rộng của

In chuyển nhiệt trên vải

ngành công nghiệp.Triết lý dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi tin rằng dịch vụ sau bán hàng không được bắt đầu từ việc thiết kế và nhà sản xuất của hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, nhưng trước khi đó.